fbpx

สินค้าใหม่ Vanguard OverDress D Booster Set 1

(D-BT01): Genesis of the Five Greats

D Booster Set 1: Genesis of the Five Greats  (D-BT01)

ชุดนี้เป็นชุดคอมพลีทบูสเตอร์ที่ 1 ของภาค D ราคากล่องละ 190 บาท และ 150 บาท ชุดนี้มีทั้งหมด 5 เนชั่น
โดยแบ่งออกเป็น _1 และ _2

VG-D-BT01 Set 1 (72 ใบ) กล่องละ 190 บาท

*รูปสินค้าตัวอย่าง อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงภายหลัง*

ชุดนี้ประกอบไปด้วย 3 เนชั่นคือดราก้อน เอมไพร์, สโตยเคีย และเคเทอร์แซงค์ทัวรี่

– ดราก้อนเอมไพร์

 • overDress เสริมทัพความเก่งด้วย “เวลรีนา•อาลุคซ์” ที่ช่วยเติมมือให้กับเด็ค และปิดฉากสุดอลังการด้วย “เวลรีนา•วาริเอนเต้” ที่จะเพิ่มพลัง 5000 ตามจำนวนฐานเดรส และเมื่อโจมตีฮิต จะยังสามารถสแตนด์มาโจมตีต่ออีกรอบได้ด้วย!
 • ยูจีน คอนเซปต์เด็คที่เน้นการรีไทร์เรียร์การ์ดอีกฝ่าย และเติมบอร์ดของเราสวนกรณีโดนรีไทร์กลับ และยังเสริมพลังได้ในระดับนึงได้ด้วย ถึงแม้จะดูเรียบง่าย แต่ด้วยความง่าย จึงเล่นได้ไม่ยากนัก
 • OverTrigger ประจำเนชัน ดรักเวดา เมื่อไดรฟ์เช็กได้ จะทำให้แวนการ์ดของเรากลับมาสแตนด์ได้อีกครั้ง! กดดันอีกฝ่ายด้วยการโจมตีแวนการ์ด 2 ครั้ง!

– เคเทอร์แซงค์ทัวรี

 • บาสทิออน มียูนิทเสริมทัพอย่าง “ดาบสวรรค์แห่งความเจิดจรัส ออลเดน” ที่ช่วยเพิ่มมือ และยังมีความสามารถเมื่อโจมตีเพิ่มอีก ถือว่าเป็นการ์ดที่ครบประโยชน์สุด ๆ, พ่วงด้วย “อัศวินสงครามทำลายล้าง ฟอซัด” เมื่อโจมตีฮิต CC1/SC1 ทำให้ขู่ฮิตได้เป็นอย่างดีทีเดียว
 • เฮกซาออร์บ ยูนิทใหม่ที่มีสไตล์การเล่นคล้าย “โอราเคิล ทิงค์ แทงค์” เดิมทีการไดรฟ์เช็กได้ทริกเกอร์ก็ทำความได้เปรียบอยู่แล้ว แต่สายนี้จะทำให้แรงกว่าเดิม เมื่อการได้ทริกเกอร์ เรียร์การ์ด 1 ใบจะได้พาวเวอร์ 10,000 ด้วย ดังนั้นการป้องกันแบบ 1-2 pass จึงอันตรายกว่าเดิม เมื่อเรียร์การ์ดข้าง ๆ ก็พร้อมที่จะเล่นคุณเช่นกัน!!
 • OverTrigger ประจำเนชัน อมัลทีโนอา เมื่อไดรฟ์เช็กได้ จะทำให้เราไดรฟ์เช็กได้การโจมตีของเรียร์การ์ดด้วยเช่นกัน! และแน่นอนว่าเรียร์การ์ดที่มีไอคอน “ทวินไดรฟ์” ก็จะได้เช็ก 2 ใบ!

 – สโตยเคีย

 • แมกโนเลีย เดิมทีเป็นสายทีเรียร์การ์ดรอบโจมตีเยอะ แต่พลังพอตีเข้า การมาของ “สัตว์เขาแห่งพงไพร กุโนสล่า” จะทำให้เรียร์การ์ดของเรามีพลังตามมันด้วย หากในเทิร์นนั้นไดรฟ์เช็กได้โอเวอร์ทริกเกอร์แล้วล่ะก็… หุหุ
 • ผสานเวท สไตล์การเล่นแบบใหม่ ที่จะทำให้นอมอลออเดอร์แข็งแกร่งกว่าเดิม ด้วยการทำให้ออเดอร์ทั้ง 2 ใบผสานความสามารถเข้าด้วยกัน ด้วยความสามารถของ “ผู้ใช้วิชาวิญญาณแห่งพิรุณปริศนา ซอร์ก้า” ทำให้รูปแบบการเล่นพลิกแพลงได้ตามสถานการณ์หน้างานสุด ๆ แต่เป็นอีกเด็คที่สนุกและท้าทายคนเล่นเช่นกัน คุณพร้อมที่จะปวดหัวแล้วหรือยัง!?
 • OverTrigger ประจำเนชัน เบลสเฟเวอร์ เมื่อไดรฟ์เช็กได้ จะออกผล ดรอว์, คริติคอล, ฟรอนท์, และฮีลทริกเกอร์ ทำไมเราต้องเลือกผล ในเมื่อทริกเกอร์มันเก่งหมดเลย!!

*(ตัวอย่างการ์ดสุ่มหลังกล่อง อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง)*

รายชื่อการ์ดในกล่อง D-BT01_1

VG-D-BT02 Set 2 (48ใบ + Token 2 ใบ) 150 บาท

*รูปสินค้าตัวอย่าง อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงภายหลัง*

สินค้าชุดนี้เป็นชุดการ์ดเสริมจะประกอบไปด้วยเนชั่นดาร์คสเตทส์และบรันท์เกต

– ดาร์คสเตทส์

 • พลังบุกชั่วอึดใจ บุกแบบม้วนเดียวจบด้วย “เดียโบลอสบอยส์ อีเดน” ที่จะเพิ่มคริติคอลตัวเองเมื่อสแตนด์ด้วยความสามารถ และ “อัพวาร์ด•อโครแบท มาโจรี่” ที่ช่วยเติมมือคืนให้เพื่อเอาไว้ใช้ป้องกันและบุกสวนด้วย พลังบุกชั่วอึดใจ ในเทิร์นต่อไปได้!!
 • บาโรวแมกเนส ยูนิทที่มีลูกเล่นคล้าย ดาร์ค อิลเรกูลาร์ส ความสามารถจะเก่งขึ้นตามจำนวนโซลที่กำหนด ได้ทั้งจั่วการ์ด เพิ่มพลังและคริติคอล ทำรอบการโจมตีและยังตัดบอร์ดอีกฝ่ายได้อีกด้วย เป็นสายที่น่ากลัวในยุคแรกอีกเด็คเลยทีเดียว
 • OverTrigger ประจำเนชัน กอลมาดิเอลด์ เมื่อไดรฟ์เช็กได้ จะทำให้แวนการ์ดมีพลังเพิ่ม 10,000 และคริติคอล +1 ทั้งไฟท์! เรียกว่ามีทั้งฟอร์ซ I และ II ในช่องแวนก็ว่าได้

 – บรันท์เกต

 • เจ้าหญิงสงครามแห่งแสงออโรรา ได้ของซัพพอร์ตที่จะช่วยจบคนเข้าคุกได้มากขึ้นอย่าง “เจ้าหญิงสงครามแห่งแสงออโรรา อกาลาร์•รูจ” และยังช่วยในการโจมตีและป้องกันอีกด้วย แถมด้วย “หุ่นยนต์ความเร็วสูง ชูบัลสตัด” ที่ทำหน้าที่ทั้งจับและจั่วการ์ด คุณประโยชน์สุด ๆ
 • อบิสซัลดาร์คไนท์ เปิดเผยสไตล์การเล่นของเนชัน ด้วยการเล่น “เซ็ทออเดอร์” และบุกจู่โจมด้วย “โทเคนกองทัพเงา” ที่มีพลังมากถึง 15,000! ด้วยมาจาก “คาร์ดินัล•เดอุส ออลฟิสท์” เวลาเล่นก็อย่าลืมปิดไฟห้องด้วยล่ะ เพราะโลกมัน มืด มาก!!
 • OverTrigger ประจำเนชัน เอลโดเบรอัส เมื่อไดรฟ์เช็กได้ จะเพิ่มพลังและค่าคริติคอลของยูนิทแถวหน้าเราทุกใบ 2 เท่า! หากไดรฟ์ก่อนหน้าได้คริติคอลไป จะทำดาเมจได้มากถึง 4 คริติคอลเลยทีเดียว เป็นโอเวอร์ทริกเกอร์ทุกโหดระดับ Top tier เลยทีเดียว


*(ตัวอย่างการ์ดสุ่มหลังกล่อง อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง)*

รายชื่อการ์ดในกล่อง D-BT01_2

พิเศษ!! การ์ดปั๊มสีน้ำเงินและสีเงินพิเศษ
*ถ้าออกจะได้เพิ่มจากสุ่มหลังกล่องไปอีก 1 ใบ*

——————————————————————————————————————–

เป็นที่นิยม

การแข่งขัน Side Event ของการ์ดไฟท์!! แวนการ์ด ที่ TheExplace mall พร้อมของรางวัลพิเศษ!!…
การแข่งขัน Rookie Fight สำหรับผู้เล่นมือใหม่ หรือผู้ที่อยากย้อนไปสู่วันวานแห่งการเริ่มต้น ไม่ต้องกังวลว่าจะเจอเมต้าแล้วสู้ไม่ได้ เพราะทุกคนเริ่มจากจุดเดียวกัน…
งานแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ชิงแชมป์ภูมิภาค ให้เหล่าการ์ดไฟท์เตอร์ได้ชิงชัยกัน…

บทความที่เกี่ยวข้อง

การแข่งขัน Main Event D Standard ของการ์ดไฟท์!! แวนการ์ด OverDress ในงาน Regional Championship 2024 ที่ โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ลพบุรี พร้อมของรางวัลพิเศษ!!…
การแข่งขัน Main Event ของการ์ดไฟท์!! แวนการ์ด ในอีเวนท์ Regional Championship 2024 ที่ ศูนย์การค้า โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ลพบุรี พร้อมของรางวัลพิเศษ!!…
งานแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ชิงแชมป์ภูมิภาค ให้เหล่าการ์ดไฟท์เตอร์ได้ชิงชัยกัน…
Search