fbpx

สินค้าใหม่ Vanguard OverDress – D Start Deck

D-SD01 – D-SD05

D Start Deck 01 (D-SD01): Yu-yu Kondo -Holy Dragon-

สินค้า D-SD01 เป็นเด็คเริ่มต้นของแวนการ์ดภาคใหม่ Overdress ทั้งกล่องจะประกอบไปด้วยเนชั่นดราก้อนเอมไพร์ 50 ใบ เป็นเด็คพร้อมเล่น 1 กล่องเล่นได้เลย โดยเนชั่นนี้จะเป็นเนชั่นที่นางเอกของภาคอย่าง คอนโด ยูยุ เป็นผู้เล่น เป็นเด็คที่มีระบบการเล่นใหม่ที่เรียกว่า “โอเวอร์เดรส” โดยจะทำการวางยูนิทที่กำหนดทับลงบนการ์ด “ทริกสตาร์” เพื่อรวมร่าง ให้ได้ความสามารถต่างๆมากมาย และยูนิทหลักอย่าง “เนอวาน่า” นั้น สามารถปั๊ม Power +10000 ให้ยูนิทที่มีความสามารถ “โอเวอร์เดรส” ได้อีกด้วย

ตัวอย่างการ์ดในกล่อง

รายชื่อการ์ดในกล่อง D-SD01

รูปการ์ดสุ่มแถมหลังกล่อง

D Start Deck 02 (D-SD02) : Danji Momoyama -Tyrant Tiger-

สินค้า D-SD02 เป็นเด็คเริ่มต้นของแวนการ์ดภาคใหม่ Overdress ทั้งกล่องจะประกอบไปด้วยเนชั่นดาร์คสเตทส์ 50 ใบ เป็นเด็คพร้อมเล่น 1 กล่องเล่นได้เลย โดยเนชั่นนี้จะเป็นเนชั่นที่พระเอกของภาคอย่าง โมโมะยามะ ดันจิ เป็นผู้เล่น ธีมเด็คมาในสไตล์นักกีฬาอเมริกันฟุตบอล ซึ่งจะคล้ายกับ “สไปค์ บราเธอร์ส” โดยมีคีย์เวิร์ดใหม่สุดเท่และภูมิใจนำเสนออย่าง “พลังบุกชั่วอึดใจ” ที่ถึงแม้จะดูเล่นได้ช้า แต่พลังบุกที่รุนแรงพร้อมจบในชั่วอึดใจ ก็ทำให้คุ้มค่าที่ต้องรอพลัง!!

ตัวอย่างการ์ดในกล่อง

รายชื่อการ์ดในกล่อง D-SD02

รูปการ์ดสุ่มแถมหลังกล่อง

D Start Deck 03 (D-SD03) : Tohya Ebata -Apex Ruler-

สินค้า D-SD03 เป็นเด็คเริ่มต้นของแวนการ์ดภาคใหม่ Overdress ทั้งกล่องจะประกอบไปด้วยเนชั่นเคเทอร์แซงค์ทัวรี 50 ใบ เป็นเด็คพร้อมเล่น 1 กล่องเล่นได้เลย โดยเนชั่นนี้จะเป็นเนชั่นที่ เ สี่ ย ของภาคอย่าง เอบาตะ โทยะ เป็นผู้เล่น ธีมเด็คมาในชุดอัศวินผู้ปกป้องดินแดน เป็นเด็คที่เน้นการใช้เกรด 3 ในการเดินเกม เหมาะสำหรับผู้ที่เน้นจั่วทริกเกอร์ขึ้นมือ นอมอลไว้ไดรฟ์อวดอีกฝ่าย จบเกมแล้วดาเมจขอบล่างดำ 6 ใบรวด(ฮา) และยุคแรกที่สกิลยังไม่มากมาย การเน้นบอดี้ในการเดินเกมก็เป็นการเล่นที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ตัวอย่างการ์ดในกล่อง

รายชื่อการ์ดในกล่อง D-SD03

รูปการ์ดสุ่มแถมหลังกล่อง

D Start Deck 04 (D-SD04) : Megumi Okura -Sylvan King-

สินค้า D-SD04 เป็นเด็คเริ่มต้นของแวนการ์ดภาคใหม่ Overdress ทั้งกล่องจะประกอบไปด้วยเนชั่นสโตยเคีย 50 ใบ เป็นเด็คพร้อมเล่น 1 กล่องเล่นได้เลย โดยเนชั่นนี้จะเป็นเนชั่นที่นางเอกในใจ(ครับแอดมิน Thai Bushiroad Club)อย่าง    โอคุระ เมกุมิ เป็นผู้เล่น และ ชินโด อามาเนะเป็นผู้ให้พากย์เสียงภาษาญีปุ่น เป็นเด็คที่เน้นรอบการโจมตีหลายรอบ ธีมเด็คคอนเซปต์คล้ายกับ “เกรท เนเจอร์” ล้อมรอบไปด้วยสัตว์สุดน่ารัก ที่รอบการโจมตีไม่น่ารักเลย!!

ตัวอย่างการ์ดในกล่อง

รายชื่อการ์ดในกล่อง D-SD04

รูปการ์ดสุ่มแถมหลังกล่อง

D Start Deck 05 (D-SD05) : Tomari Seto -Aurora Valkyrie-

สินค้า D-SD05 เป็นเด็คเริ่มต้นของแวนการ์ดภาคใหม่ Overdress ทั้งกล่องจะประกอบไปด้วยเนชั่นบรันท์เกต 50 ใบ เป็นเด็คพร้อมเล่น 1 กล่องเล่นได้เลย โดยเนชั่นนี้จะเป็นเนชั่นที่พี่สาวของภาคอย่าง เซโตะ โทมาริ เป็นผู้เล่น เป็นเด็คที่มีระบบการเล่นใหม่ที่เรียกว่า “คุก” โดยจะนำการ์ดของผู้เล่นอีกฝ่ายมาขังในออเดอร์โซนเรา ซึ่งเจ้าของการ์ดก็สามารถประกันตัวและคอลไปยังช่องเรียร์การ์ดได้ แต่ถ้าหากปล่อยให้คุกเยอะจนครบจำนวนแล้วล่ะก็ จะปลดล็อกความสามารถของตำรวจสาว “เซรัส” ที่จะเพิ่มพลังและไดรฟ์ได้อย่างง่ายดาย

ตัวอย่างการ์ดในกล่อง

รายชื่อการ์ดในกล่อง D-SD05

รูปการ์ดสุ่มแถมหลังกล่อง

——————————————————————————————————————–

เป็นที่นิยม

การแข่งขันแบบทีม 3คน ชิงแชมป์ประจำปี รวมพลังกันกับเพื่อน และสหายของคุณ เพื่อชิงชัยเป็นหนึ่ง ประกาศชัยเหนือเหล่าผู้เล่นการ์ดทั้งหลาย…
การแข่งขัน Rookie Fight สำหรับผู้เล่นมือใหม่ หรือผู้ที่อยากย้อนไปสู่วันวานแห่งการเริ่มต้น ไม่ต้องกังวลว่าจะเจอเมต้าแล้วสู้ไม่ได้ เพราะทุกคนเริ่มจากจุดเดียวกัน…

บทความที่เกี่ยวข้อง

การแข่งขัน Main Event D Standard ของการ์ดไฟท์!! แวนการ์ด OverDress ในงาน Regional Championship 2024 ที่ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลระยอง พร้อมของรางวัลพิเศษ!!…
การแข่งขัน Main Event ของการ์ดไฟท์!! แวนการ์ด ในงาน Regional Championship 2024 ที่ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลระยอง พร้อมของรางวัลพิเศษ!!…
งานแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ชิงแชมป์ภูมิภาค ให้เหล่าการ์ดไฟท์เตอร์ได้ชิงชัยกัน…
Search